Chúng mình luôn đặt quyền lợi của bạn đọc lên hàng đâu. Didibay cam kết sẽ cố gắng cung cấp các thông tin xác thực nhất, đánh giá & cung cấp các dịch vụ tốt cho bạn đọc. Và để đảm bảo quyền lợi của riêng bạn đọc cũng như ràng buộc trách nhiệm của riêng chúng mình thì “Chính sách bảo mật” đã được đưa ra để bạn đọc nắm bắt được thông tin.

Nội dung đăng tải trên Website.

Khi bạn đọc các thông tin trên Didibay, chúng mình cam kết các thông tin đưa lên hoàn toàn đã được chúng mình kiểm duyệt độ xác thực cũng như chất lượng. Bạn đọc có thể yên tâm khi sử dụng các thông tin đó để phục vụ cho công việc và kế hoạch.

Thu thập thông tin cá nhân.

Khi bạn truy cập vào các địa chỉ didibay.com, blog.didibay.com thì đây đúng là địa chỉ website của chúng mình. Khi bạn cần đăng ký lấy thông tin dịch vụ mà bạn cần thì các thông bạn khai báo như Họ, tên, email và số điện thoại… cần đảm bảo sự chính xác, tránh tin tức từ chúng mình có thể không đến được với bạn do sai thông tin. Chúng mình có thể thu thập các thông tin liên quan đến việc bạn kết nối tới didibay.com như xem số bài viết mà bạn đã truy cập, thông tin về trình duyệt website của bạn như tên browser, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian truy cập… Các thông tin đó sẽ giúp chúng mình:
  • Giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng.
  • Cung cấp đến bạn đọc các thông tin mới nhất.
  • Hỗ trợ bạn đọc khi có những khó khăn trong quá trình sử dụng hoặc tìm hiểu các dịch vụ.

Sử dụng thông tin cá nhân.

Tất cả những thông tin mà Didibay thu thập được sẽ được sử dụng theo quy định của pháp luật. Chúng tôi dùng các thông tin đó nhằm mục đích liên hệ trực tiếp với bạn đọc dưới các hình thức như: Thư cảm ơn, trả lời đơn đặt hàng, gửi các thông tin khuyến mại mới.

Chia sẻ thông tin cá nhân.

Didibay cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài, ngoại trừ các trường hợp sử dụng trong cam kết chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân của bạn sẽ tiết lộ ra bên ngoài trong các trường hợp sau:
  • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.
  • Trong tình huống khẩn cấp, cần thiết để bảo vệ quyền an toàn của cá nhân hoặc thành viên của Didibay.
  • Trong các trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Bảo mật an toàn thông tin cá nhân.

Nhằm đảm bảo thông tin của bạn ở mức an toàn nhất. Didibay cam kết sẽ xây dựng các công nghệ mới nhất để tránh lộ thông tin của bạn ngoài ý muốn như (https, mã hóa dữ liệu, đảm bảo truyền tải an toàn…)

Những thay đổi về chính sách.

Để phù hợp với hoàn cảnh thực tế thì chính sách bảo mật của chúng mình sẽ được điều chỉnh sao cho thích hợp theo từng giai đoạn nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho bạn đọc và cả TDC. Lưu ý: Bản cam kết chính sách bảo mật chỉ được áp dụng cho blog.didibay.com – didibay.com mong bạn đọc chú ý để tránh hiểu lầm đáng tiếc. Cảm ơn rất nhiều.