Top 10 khách sạn giá rẻ nhất Singapore cho du lịch bụi

Khách sạn giá rẻ ở Singapore

Singapore là một trong số các quốc gia có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới. Việc tìm được một phòng khách sạn giá rẻ ở Singapore như mò kim đáy bể vì vậy trong bài viết này chúng tôi liệt kê những khách sạn thuộc tóp rẻ nhất ở Singapore và phù hợp với dân du lịch bụi.

Những khách sạn ở Singapore giá rẻ dưới đây đa phần là các khách sạn có phòng dorm nghĩa là phòng theo kiểu ký túc xá để tiết kiệm tiền cho dân du lịch bụi, mặc dù là phòng thuộc dạng ký túc xá nhưng chúng vô cùng sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.

Những phòng giá rẻ này ở Singapore thường có phòng tắm chung và nhà vệ sinh chung, có khu ăn uống và bếp để mình tự phục vụ, mặc dù là phòng ký túc xá nhưng phòng rẻ cũng có giá khoảng vài chục đô la Sing cho mỗi đêm.

Mọi người có thể tham khảo tóp mười khách sạn giá rẻ ở Sing dưới đây, đây là các khách sạn đã được chọn lọc khá kỹ các đánh giá trên các trang đặt phòng online và cả đánh giá trên Google của nhiều khách du lịch.

Nhìn chung, Singapore là một nơi đắt đỏ nên không thể tránh khỏi việc giá khách sạn tăng cao, nhất là mùa cao điểm du lịch ở Singapore. Singapore phải nhập khẩu hầu hết mọi thứ như nhu yếu phẩm, nguyên vật liệu nên đó là nguyên nhân làm tăng chi phí vận chuyển. Thành thật mà nói, với những hạn chế về tài nguyên như vậy nên chính phủ Singapore đã làm một công việc khá tốt trong việc giúp giữ chi phí hợp lý cho quốc gia họ.

 

5/5 - (3 bình chọn)