Mùa sale ở Singapore vào tháng mấy?

Mùa sale ở Singapore

Singapore đất nước của thời trang đất nước của hàng hiệu. Có một điều hấp dẫn và vô cùng đặc biệt tại đất nước xinh đẹp này là nơi đây là một mùa sale off tất cả các mặt hàng. Có thể nói nếu du khách là một tín đồ mua sắm thì không thể bỏ lỡ cơ hội này được.

Mùa sale ở Singapore vào tháng mấy?

Du khách có thể vừa đến đây tham quan du lịch vừa mua sắm thả ga những món đồ hàng hiệu mà chỉ còn giá bình dân. Vậy mùa sale ở Singapore vào tháng mấy? và vào thời điểm nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này để giúp du khách có những chuyến tham quan du lịch vui vẻ và hợp lý hơn.

Mùa sale ở Singapore vào tháng mấy?
Mùa sale ở Singapore vào tháng mấy?

Trở thành một trong những hoạt động mặc định và được nhiều người đón chờ nhất trong năm. Nếu du khách đặt chân đến đất nước Singapore tuyệt đẹp này vào thời điểm từ tháng 5 đến tháng 7 thì chắc hẳn bạn sẽ không còn gì hối tiếc. Trong khoảng thời gian này tại Singapore sẽ có những đợt khuyến mãi siêu lớn với tất cả các mặt hàng khác nhau đa dạng mẫu mã, đa dạng kiểu cách với gia khủng.

Tất cả những mặt hàng trên toàn Singapore vào thời điểm này đều có biển sale off từ 70 % trở lên. Chính vì thế đây đã trở thành một hoạt động thu hút không chỉ người dần trong nước mà còn đối với tất cả các nước trên thế giới.

Mùa sale ở Singapore vào tháng mấy?
Mùa sale ở Singapore vào tháng mấy?

Có thể du khách khá thắc mắc vì sao cứ vào thời điểm này hàng năm là tại đây lại có những đợt sale khủng như vậy. Có thể trả lời câu  hỏi này rằng, có thể nói trong thời điểm này hàng năm tất cả các công ty lớn nhỏ tại Singapore đều bắt tay vào thay đổi mẫu mã kiểu dáng sản phẩm đây cũng là dịp để cho tất cả các cửa hàng thanh lý những sản phẩm tồn kho của mình. Chính vì vậy cứ thời điểm này hàng năm hoạt động vui nhộn này lại diễn ra các cửa hàng sẽ thanh toán các mặt hàng mình có để đón đợt hàng mới vào đầu tháng 8.

Mùa sale ở Singapore vào tháng mấy?
Mùa sale ở Singapore vào tháng mấy?

Đến tham quan du lịch Singapore vào mùa này không những không khí đông vui nhộn nhịp hơn mà bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh cả một dãy phố đều treo biển sale với toàn những số khủng là 60 %, 70 % … thậm chí có nơi lên đến 90% được in bằng dòng chữ đỏ to chói lọi ngay trước cửa quán của mình tất cả như muốn mời gọi các du khách bước vào.

Bài viết liên quan nổi bật

Kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc từ A-Z

Hướng dẫn đi tàu điện ngầm MRT ở Singapore

Kinh nghiệm khi mua sắm ở Singapore

Đi du lịch Singapore nên mặc gì?

Thời tiết Singapore như thế nào?

Đi du lịch Singapore cần chuẩn bị gì?

Đi du lịch Singapore cần bao nhiêu tiền?

Nên đi du lịch Singapore vào tháng mấy?

5/5 - (7 bình chọn)