Singapore là một quốc đảo sư tử được rất nhiều du khách tin tưởng và chọn lựa là nơi nghỉ dưỡng cũng như tuần trăng mật. Nơi đây là một trong những thiên đường mua sắm nổi trội nhất trong khu vực Châu Á. Nếu chỉ đi tham quan du lịch mà bỏ quên shopping thì chuyến tham quan của bạn chưa được trọn vẹn.

Một số những đúc kết dưới đây sẽ là những gợi ý nhỏ dành cho bạn khi mua sắm ở Singapore:

Ngoài những ưu đãi mua sắm vào tháng 7 trên đất nước quốc đảo sư tử biển này du khách nên lưu ý thời điểm mua sắm khác ở đây. Bên cạnh sự giảm giá mạnh các mặt hàng vào tháng  5 – 7, nhiều mặt hàng giảm giá đến 90% vào mùa đông, trước dịp lễ Giáng sinh.

Điểm lưu ý là các trung tâm mua sắm tại Singapore mở cửa khá muộn, thường bắt đầu từ 10h đến khoảng 21h – 22h, cũng có một số trung tâm mở của 24/24.

Những lưu ý khi mua sắm ở Singapore
Kinh nghiệm mua sắm ở Singapore

Có rất nhiều cửa hàng được hoàn lại thuế nhưng với điều kiện số tiền mua sắm của du khách phải trên khoảng 100 $ Singapore (bao gồm cả thuế) trong một ngày và ở 3 hóa đơn gộp lại. Có khoảng 7% thuế hàng hóa và dịch vụ sẽ được tiến hành hoàn trả lại cho khách tại các văn phòng chuyên trách hoặc sân bay quốc tế Changi trước giờ xuất cảnh.

Những lưu ý khi mua sắm ở Singapore
Những lưu ý khi mua sắm ở Singapore

Là một khu mua sắm có tiếng của Đông Nam Á, đảo quốc sư tử xinh đẹp này cung cấp đầy đủ các dịch vụ đổi tiền, hệ thống ATM và thanh toán tiền phủ sóng toàn cầu cho du khách quốc tế. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, những ngân hàng của nước này còn làm thêm việc ngoài giờ quy định để đáp ứng tốt hơn nhu cầu phục vụ. Và ở nơi đây, dịch vụ đổi trả cũng hết sức nhanh gọn, du khách có thể đổi trả hàng khi hàng mua trong vòng 3 ngày, vẫn còn nguyên vẹn, xuất trình hóa đơn mua hàng.

Những lưu ý khi mua sắm ở Singapore
Địa điểm mua sắm ở Singapore

Đây được đánh giá là khu mua sắm bậc nhất ở Singapore, nơi đây đón rất nhiều khách du lịch tới mua mỗi năm. Nơi đây không sang trọng hay được trang trí đẹp như những trung tâm mua sắm khác, nhưng vẫn hôi tụ đủ các mặt hàng hết sức đa dạng và có giá cả rất phải chăng từ: quần áo, nước hoa, đồ lưu niệm, đồ điện tử, mỹ phẩm, bánh kẹo đến thực phẩm.

Đây là nơi trưng bày những sạp hàng hè phố với hình thức hết sức đơn giản chỉ là những xe đẩy hàng rong và các cửa hàng nhỏ lẻ của dân buôn. Với hơn 800 sạp hàng hóa, với vô số mặt hàng phong phú từ: đủ loại từ trang sức, mỹ phẩm cho tới quần áo, đồ điện tử hay dịch vụ massage làm đẹp.

Đây là trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Singapore, tọa lạc tại Orchard Road. Nổi tiếng với nhiều mặt hàng cũng như giá cả phải trăng. Lucky Plaza thu hút rất nhiều khách du lịch tới mua sắm, với giá cả rẻ du khách có thể mua: quần áo, phụ kiện thời trang, kính, đồng hồ, nước hoa…

Khi đi tham quan ai cũng muốn mua đồ về làm quà cho người thân, bạn bè. Bạn cần lưu ý khi mua sắm ở Singapore để có một mức giá phù hợp nhất. Hãy đến Singapore để du lịch và có những món quà phù hợp nhất.

Bài viết nổi bật

Đi du lịch Singapore nên mặc gì?

Thời tiết Singapore như thế nào?

Đi du lịch Singapore cần chuẩn bị gì?

Đi du lịch Singapore cần bao nhiêu tiền?

Nên đi du lịch Singapore vào tháng mấy?

5/5 - (7 bình chọn)